Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2022

HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO ĐỘNG CỬA MỞ, BÁO KHÁCH, BÁO ĐỘNG CỬA QUÊN ĐÓNG - CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN | https://antinco.com | Zalo: 0914 060 339 ❤️

 

HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO ĐỘNG CỬA MỞ, BÁO KHÁCH, BÁO ĐỘNG CỬA QUÊN ĐÓNG - CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN | https://antinco.com | Zalo: 0914 060 339 ❤️

SINCE 2002 | CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA: CAMERA | BÁO TRỘM, PCCC | TỔNG ĐÀI | KHOÁ CỬA, CHẤM CÔNG VÂN TAY | MẠNG INTERNET WIFI | CNTT | CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH | ĐIỆN TỬ |CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ | TÍCH HỢP HỆ THỐNG | ÂM THANH CÔNG CỘNG, .. 

Zalo
Zalo
Zalo

Bạn đang tìm một Giải pháp Chuông báo động độc lập, tại chỗ do Cửa mở, Bị mở, Chuông Báo khách, Báo động cửa quên đóng & điều khiển trực tiếp, bằng remote, qua điện thoại một cách độc lập đơn giản, hiệu quả, hợp túi tiền.

Lắp chuông báo động khi phát hiện Chuông báo động độc lập, tại chỗ do Cửa mở, Bị mở, Đột nhập, Chuông Báo khách, Báo động cửa quên đóng do sơ ý? Việc chủ nhà quên đóng cửa, hoặc vô tình để cửa mở ngoài ý muốn là một trong những điều kiện tốt nhất giúp trộm đột nhập, cũng như dễ xảy ra những sự cố đáng tiếc. CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN xin giới thiệu Giải pháp Chuông báo động độc lập, tại chỗ do Cửa mở, Bị mở, Chuông Báo khách, Báo động cửa quên đóng & điều khiển trực tiếp, bằng remote, qua điện thoại một cách độc lập đơn giản, hiệu quả, hợp túi tiền thông qua bài viết này.

Chuông báo động cửa mở, báo khách, báo cửa quên đóng là gì?

Người dùng cần phân biệt rõ giữa thiết bị cảnh báo mở cửa, đột nhập và các thiết bị cảnh báo cửa mở, cửa quên đóng. Giữa hai loại thiết bị này tuy khá tương đồng, nhưng sẽ có một chút khác biệt về nguyên lý hoạt động.

Thiết bị cảnh báo mở cửa là cách gọi chung cho tất cả thiết bị, bộ thiết bị có khả năng phát chuông cảnh báo khi cửa được mở ra (dù sau đó có đóng lại hay không), bao gồm cả các máy chống trộm( thiết bị chống trộm) và các báo động độc lập.

Chuông báo động cửa mở, Báo động có khách, Báo động cửa quên đóng thực chất là các cảm biến từ gắn cửa thông minh (có chuông tích hợp, hoặc kết nối trung tâm) và hỗ trợ chế độ cảnh báo cửa quên đóng . Những cảm biến cửa này thường có 2 phần: cảm biến có chuông và má từ có nam châm nhỏ được gắn sát nhau. Khi má từ (gắn ở cửa) tách khỏi cảm biến (gắn cố định), chuông báo sẽ được kích hoạt. Với chế độ cảnh báo quên đóng cửa, chuông sẽ phát ra âm thanh "tít tít" liên tục cho đến khi cửa đóng lại.

Bộ Chuông báo động cửa mở, Báo động có khách, Báo động cửa quên đóng được gắn lên các cánh cửa hoặc khung thành cửa. Khi có người mở cửa (2 bộ phận đó bị tách rời cách xa nhau), sau một lúc nếu quên không đóng cửa thì âm thanh cảnh báo vang lên cho tới khi cửa được đóng vào. Sản phẩm giúp chúng ta luôn ý thức được phải đóng cửa mỗi khi ra vào, tránh sơ hở tạo điều kiện cho kẻ gian nhòm ngó nhà cửa.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích đem lại tính thẩm mĩ cao, phù hợp lắp đặt cho mọi loại cửa. Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa có âm thanh báo to, giúp bạn không quên đóng cửa mỗi khi ra vào. Đồng thời chúng cũng được sử dụng như chiếc báo động gắn cửa khi có kẻ gian đột nhập. Rất dễ lắp đặt, lắp trên mọi loại cửa. Đối với cửa gỗ hoặc cửa nhôm có thể sử dụng ốc vít, đối với cửa kính hoặc những loại cửa không thể bắt vít được thì có thể sử dụng băng dính 2 mặt gắn vô cùng chắc chắn. Bạn có thể cài đặt các chức năng thời gian một cách độc lập, thông số sẽ được lưu lại sau khi kết thúc cài đặt và thông số này sẽ không bị ảnh hưởng khi mất điện. Điện áp hoạt động: Dùng điện lưới 12VDC-2A Nhiệt độ hoạt động: -45 - 80°C Thời gian có thể cài đặt từ từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt, tùy chỉnh) Dùng cho trong nhà và ngoài trời, cường độ âm thanh 120dB. Tuỳ chọn thêm 1: Điều khiển tắt mở bằng remote Tuỳ chọn thêm 2: Điều khiển tắt mở bằng điện thoại Tuỳ chọn thêm 3: Hệ thống nguồn dự phòng để thiết bị hoạt động 8-12 giờ tiếp theo khi mất điện lưới.

Các đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua các thiết bị chuông báo cửa mở:

* Sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu sử dụng: Nếu bạn là người hay di chuyển (đi du lịch, đi công tác) hoặc thường vắng nhà, và muốn nhận được cảnh báo cửa mở hoặc báo cửa chưa đóng qua điện thoại, những bộ báo động có cảm biến cửa đi kèm sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường có giá thành cao hơn, và phải sử dụng bộ trung tâm để nhận và phát tín hiệu, cảnh báo đẩy app hoặc gọi điện, nhắn tin.

* Nếu cần báo đẩy app, nhắn tin, gọi điện, hãy trang bị bộ báo trộm có cảm biến cửa chuyên dụng

* Nếu bạn chỉ muốn nhận được cảnh báo tức thời, bất cứ khi nào cửa mở, hoặc cảnh báo khi bạn vô tình quên đóng cửa sổ, cửa ra vào, cửa tủ, … thì Chuông báo động độc lập, tại chỗ do Cửa mở, Bị mở, Chuông Báo khách, Báo động cửa quên đóng & điều khiển trực tiếp, bằng remote, qua điện thoại một cách độc lập đơn giản, hiệu quả, hợp túi tiền. Những thiết bị chuông gắn cửa độc lập sẽ phù hợp với bạn hơn, với giá thành thấp, hoạt động hiệu quả, nhỏ gọn.

* Sản phẩm phải phù hợp với khu vực cần cảnh báo: Nếu vị trí gắn cảm biến và vị trí cần nghe chuông báo cách xa nhau, ví dụ như bạn đang nấu ăn sau bếp, và khi cửa ra vào mở ra, ở bếp sẽ phát chuông, bạn nên cân nhắc sử dụng các thiết bị chống trộm có kèm cảm biến cửa, với khả năng kết nối từ cảm biến đến trung tâm từ 10 -15m không tường chắn.

Zalo

* Do tính hiếu động, bé có xu hướng bò ra ngoài nếu phòng mở cửa, dễ gặp nguy hiểm : Nếu bạn chỉ cần nhu cầu đơn giản như phát tín hiệu tại khu vực gắn cảm biến, ví dụ như báo cửa phòng em bé đang mở (để tránh bé leo ra ngoài) hoặc báo khách bước vào (dành cho cửa hàng hay quán ăn..), những thiết bị báo động cửa mở độc lập vẫn đảm bảo hiệu quả, với giá thành thấp.

Nên cân nhắc giữa tự lắp đặt hoặc nhờ chuyên gia

Hầu hết các thiết bị chuông báo động cửa mở, hoặc cảnh báo mở cửa đều có thể tự lắp đặt dễ dàng tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các thiết bị chống trộm, kèm cảm biến cửa và cần một giải pháp cảnh báo cho nhiều khu vực cửa khác nhau, độ phức tạp cao, chuyên gia sẽ phải khảo sát và cung cấp giải pháp cảnh báo toàn diện phù hợp nhất cho bạn.

Nếu nhà bạn có ít cửa, hoặc chỉ cần cảnh báo ở các khu vực quan trọng như phòng trẻ em, cửa sau, cửa ra vào, cửa sổ… thì cảm biến từ gắn cửa độc lập sẽ phù hợp nhất. Các thiết bị này có thể được lắp đặt chỉ trong 1 phút, với các miếng keo dán 3M được trang bị sẵn, hoạt động dễ dàng.

Zalo
Zalo

Nếu người dùng muốn bật tắt báo động từ xa thông qua Remote tần số RF 433Mhz, giúp chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ báo động, bật, tắt từ xa, nhưng vẫn đảm bảo hoạt động và cài đặt dễ dàng.

Hi vọng qua bài viết này có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về các sản phẩm báo động cửa mở, chuông báo khách thông minh và những lưu ý khi chọn mua thiết bị này.

CÁC VIDEO GIỚI THIỆU VỀ: ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO ĐỘNG CỬA MỞ, BÁO KHÁCH, BÁO ĐỘNG CỬA QUÊN ĐÓNG

L/H Tư vấn, Hỗ trợ: (028) 3505 9721 | Mobile & Zalo0914 060 339

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN - ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN
🏠 85/19 Lê Liễu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
☎️ (028) 3849 3575 | 7306 3868
📱 028 3505 9721 | 0914 060 339
📩 ctyantinco@gmail.com
🌏 https://camerakhuyenmai.com
Zalo: https://zalo.me/0914060339
Fanpage: https://www.facebook.com/ANTINCO
Messenger's AN TÍN: https://m.me/minhduc577
Whatsapp' AN TÍN: https://wa.me/+84914060339
Zalo Chat's AN TÍN: https://zalo.me/326003094498044016
Youtube's AN TÍN: https://www.youtube.com/channel/UC6k23ZWn0SMr8UiF3dHAotA
Blog's AN TÍN: https://khuyenmaicamera.blogspot.com
https://camerakhuyenmai.com
https://zalo.me/0914060339
https://camerakhuyenmai.com
https://antinco.com

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ:
 CTY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN


CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ AN TÍN 
Trụ Sở: 85/19 Lê Liễu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Điện Thoại: (028) 3849 3575 |3505 9721 * Hotline: 0914 060 339 (Mobile & Zalo)
Web: https://camerakhuyenmai.com|https://antinco.com|https://antinco.com.vn
Email: antinco@vnn.vn | ctyantinco@gmail.com 
MẠNG XÃ HỘI VỀ CHÚNG TÔI:  FANPAGE FACEBOOK * YOUTUBE * GOOGLE BLOG    


😍❤️💐😍❤️💐😍

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét